MLM Code|วิธีทำให้คนทั้งโลกสมัครทำธุรกิจกับคุณ

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะ แบ่งปันวิธีการทำการตลาด ที่จะทำให้คุณมีคนสมัครกับคุณได้มากมาย

บ่อยครั้งที่คุณ ลิสท์รายชื่อและชวนคนเข้าไปฟังโอกาสที่บริษัทแล้วหลายคนก็กลับบ้านไปไม่ตัดสินใจสมัคร แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า มีคนสมัครจำนวนไม่น้อย อัพไลน์ของคุณจึงสอนให้คุณดูสถิติ และทำให้มากพอ จะมีทั้งคนที่เอาด้วยและไม่เอาด้วย คำถามคือ

ทำไมประชุม เปิดโอกาส MLM ไม่เวิร์ค?

ทำไมจึงมีคนจำนวนมากปฏิเสธที่จะทำ ทั้งๆที่เขาก็เห็น เชื่อว่า MLM ทำให้เขารวย และบริษัท และโอกาสธุรกิจนั้นก็ น่าสนใจมากๆ

แน่นอนครับว่าไม่มีทางที่คุณจะทำให้ทุกคนสมัครกับคุณได้ แต่คุณน่าจะทำให้สถิติดีขึ้นได้

จากที่ชวน 10คน เคยได้ 1 คนหรือน้อยกว่า คุณควรได้ 5-8คน

จริงแล้วๆ แล้วที่เขาไม่สมัครธุรกิจกับคุณเพราะสิ่งที่เขาเห็น ยังไม่สามารถบอกได้ว่าเขาจะสำเร็จและร่ำรวยได้จริงๆ

เขาไม่เชื่อว่าเขาจะทำได้

แต่ละคนมีพื้นฐานไม่เหมือนกัน มีความรู้ความสามารถไม่เท่ากัน และการจะพัฒนาตนเองไปสู่จุดที่จะทำให้เขาตอบตนเองได้ว่าเขาทำได้นั้น ใช้เวลาไม่เท่ากัน ระหว่างทางการพัฒนาตนเองเขาต้องมีค่าใช้จ่ายในขณะที่เขาอาจยังไม่มีรายได้เลย จึงทำให้เขาเลือกที่จะไม่ทำหรือทำแล้วเลิกไป

บางคนมีปัญหาด้านความสามารถ ในการชวนคน เมื่อได้ฟังโอกาสธุรกิจในห้องเปิดโอกาสแล้ว เขาได้แต่เชื่อว่าคนอื่นทำได้แต่ไม่ใช่เขา เพราะเขาไม่สามารถชวนใครได้ นึกไม่ออกว่าจะไปชวนใคร แต่แน่นอนครับว่าปัญหานี้ไม่ได้เกิดกับทุกคน

แต่ถ้าคุณรู้ว่านั่นคือปัญหาของเขา และคุณชี้ให้เขาเห็นว่า คุณจะช่วยเขาพัฒนาตนเองได้อย่างไร เขาอาจตัดสินใจสมัครและเดินตามแนวทางของคุณ

มาถึงตรงนี้ถ้าคุณย้อนกับไปอ่านที่ผมเชียนมาตั้งแต่ต้นอีกครั้งจะวิเคราะห์ วิธีการนำเสนอและปิดการขายได้ 3 แบบ ตามการตัดสินใจของผู้มุ่งหวังดังนี้ครับWrong MLM Method

  1. บางคนตัดสินใจทำธุรกิจกับคุณเพราะเห็นโอกาสของธุรกิจ เช่นเห็นบริษัทมั่นคง กำลังเติบโต ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง มีแผนการจ่ายผลตอบแทนที่น่าประทับใจ เป็นต้น เพียงเท่านี้ คนกลุ่มนี้ก็ตัดสินใจคว้าโอกาสมัครทันที คนกลุ่มนี้มัก มีประสบการณ์ทำธุรกิจสำเร็จระดับนึงมาก่อน หรือไม่ก็ไม่มีประสบการณ์ใดๆเลย แต่เชื่อแบบ งงๆ ว่าเขาทำได้ตนเองก็น่าจะทำได้
  2. บางคนตัดสินใจทำธุรกิจเพราะคุณซึ่งเป็นอัพไลน์ เขาเชื่อมั่นศรัทธาว่าคุณเป็นคนเก่งและจริงจังจะสามารถช่วยให้เขาประสบความสำเร็จได้เพียงทำตามคุณ ไม่ว่าจะธุรกิจอะไรที่คุณทำเขาก็จะทำเพราะเขามั่นใจว่าคุณจะพาเขาสำเร็จได้ คุณกลุ่มนี้ต้องรู้จักกับคุณดีพอและเห็นภาพคุณมีความเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จ คุณคือโรว์โมเดลของเขา
  3. บางคนตัดสินใจทำธุรกิจเพราะเห็นวิธีการที่จะทำให้เขาชวนคนได้ หรือเห็นว่าไม่ทำให้ไลฟ์สไตล์ของเขาเปลี่ยนมากเกินไป ไม่กระทบงานหรือเวลาของเขามากนักและเห็นวิธีการที่เขาสามารถเรียนรู้และทำตามได้ไม่ลำบากเกินไป คุณกลุ่มนี้ เข้าใจถึงปัญหาแท้จริงของธุรกิจว่าต้องมีผู้มุ่งหวัง เขามักเป็นกลุ่มคนที่เคยล้มเหลวและรู้ว่าตนเองไม่สำเร็จเพราะวิธีการไม่ถูกต้องหรือไม่มีระบบช่วยผ่อนแรงนั่นเอง เขาจะตัดสินใจทำธุรกิจกับคุณเมื่อคุณมีวิธีการหรือระบบที่แก้ปัญหาการสมัครคนในแนวทางที่เขาต้องการได้

จะเห็นว่าถ้าคุณต้องการคนทุกกลุ่ม คุณต้องทำสื่อใน 3 แบบข้างต้น และมีวิธีการให้ข้อมูล 3 แบบนี้ และเมื่อคุณให้ข้อมูล ทั้ง 3 แบบครบ และเน้นข้อที่จะทำให้เขาตัดสินใจหรือแก้ปัญหาข้อกังวลให้เขาได้ คุณจะสมัครคนได้มากขึ้น

และถ้าคุณมีวิธีการนำเสนออย่างถูกหลักการตลาดและจิตวิทยา จะทำให้ผู้มุ่งหวังของคุณเข้าใจและเชื่อในข้อมูลของคุณ ซึ่งแน่นอนเขาจะเชื่อว่าเขาทำได้ และเขาจะสมัครกับคุณแน่นอน

แต่จำไว้เสมอครับว่า ข้อ 3 เป็นวิธีการที่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คุณจะหาคนและชวนคนได้มากๆ คุณต้องมีระบบที่จะแก้ปัญหาเรื่องรายชื่อ แก้ปัญหาเรื่องความสามารถ และแก้ปัญหาเรื่องเวลาให้ผู้มุ่งหวังของคุณได้เห็นจริงๆ

ที่สำคัญรายชื่อไม่ใช่รายชื่อที่ซื้อมาแต่เป็นรายชื่อที่ทีมงานใหม่ของคุณสามารถสร้างได้ด้วยตนเอง ต้องเป็นรายชื่อที่เขาติดตามระบบหรือติดตามคุณ เกิดสายสัมพันธ์จริงๆ รายชื่อจึงจะเป็นรายชื่อที่คุณสามารถทำการตลาดได้และจึงเป็นรายชื่อที่เขาสนใจจะร่วมธุรกิจกับคุณหรือกับทีมงานของคุณ

ผมทำระบบตัวอย่างนึงไว้แล้ว คุณสามารถทดลองศึกษาและรันดูได้ ถึงวิธีการที่จะทำให้ผู้คนทุกคนสามารถทำธุรกิจได้ โดยเริ่มต้นจากการไม่เป็นอะไรเลยก็สามารถสร้างรายได้หลักหมื่นได้ไม่ยาก ในขณะเดียวกัน ระบบนี้ก็จะช่วยสอนงานและพัฒนาทุกคนให้เป็นผู้นำ ที่จะสามารถทำการตลาดโดยเน้นข้อ 2 ได้ ทำให้หลายคนสามารถมีรายได้หลักแสนได้ ?ด้วยระบบนี้ทำให้ผมและทีมงานกลายเป็นนักธุรกิจที่สร้างรายได้จากอินเตอร์เน็ตมากมาย ?ลงทะเบียนด้านซ้ายมือเพื่อทดลองระบบนี้ฟรีครับ

คุณจะเห็นการสร้างรายชื่อ การนำเสนอ การคัดกรอง การติดตาม ที่ใช้อินเตอร์เน็ตทำงานแทน 94% ทำให้ผมและทีมงานที่มีเวลาน้อย และยังใหม่ในธุรกิจสามารถสร้างรายได้ได้ไม่ยาก

เซน

You can leave a response, or trackback from your own site.
ติดตามเว็บตัวอย่างระบบ www.epayfriend.com | www.zoploen.com